QUY ĐỊNH XỬ LÝ ĐƠN HÀNG

Shop cần xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất có thể và tối đa 24h kể từ khi đơn hàng phát sinh, sau thời gian này đơn hàng sẽ tự động hủy.

Shop cần liên hệ Người mua để xác minh thông tin Người mua và thông tin đơn hàng nhằm tăng khả năng đơn hàng thành công.

Shop có thể sử dụng dịch vụ giao hàng do Kinhdomuasam.vn cung cấp để chuyển phát hàng hóa đến Người mua hoặc tự vận chuyển giao hàng tới người mua

Trường hợp còn hàng:

     - Shop phải chuẩn bị hàng hóa đúng như mô tả và cam kết với Người mua.
     - Đóng gói theo đúng quy định của Kinhdomuasam.vn nhằm đảm bảo có hàng giao cho Nhà vận chuyển ngay lần đầu tiên đến nhận hàng nếu sự dụng dịch vụ giao hàng của Kinhdomuasam.vn

     - Đóng gói theo đúng quy định của nhà vận chuyển mà Shop hợp tác vận chuyển giao hàng cho khách hàng.
     - Shop phải lưu lại các chứng từ hợp lệ như hóa đơn bán hàng, phiếu xuất kho, vận đơn của nhà vận chuyển…để đối chiếu khi cần thiết nếu sử dụng dịch vụ giao hàng của Kinhdomuasam.vn

Trường hợp Shop hủy đơn hàng:

     - Đối với khách hàng chưa có lịch sử mua hàng trên Kinhdomuasam.vn hoặc khách hàng có lịch sử chuyển hoàn cao, Shop sẽ được Kinhdomuasam.vn cảnh báo trên thông tin chi tiết đơn hàng và Shop có quyền từ chối giao hàng.
     - Các trường hợp hủy đơn hàng còn lại, tùy lý do hủy cụ thể Kinhdomuasam.vn sẽ áp dụng mức phạt trừ  quy định ở phần Chế tài.

Các trường hợp truy thu phí vận chuyển từ Shop:

     - Đơn hàng đã xác nhận nhưng khi nhà vận chuyển đến không có hàng để giao sẽ thu phí 10.000đ/đơn hàng.
     - Đơn hàng chuyển hoàn, Shop sẽ trả phí vận chuyển chiều đi (trừ phí COD) và Kinhdomuasam.vn sẽ trả phí vận chuyển chiều trả hàng về nếu là sản phẩm giao hàng trong nội thành tp.hcm.
     - Đơn hàng có trọng lượng thật cao hơn trọng lượng đăng ký sẽ thu phí chênh lệch trọng lượng.
     - Đơn hàng phát sinh khiếu nại được Kinhdomuasam.vn phán quyết lỗi do Shop:

Đơn hàng trả: Shop chịu tất cả phí vận chuyển phát sinh liên quan đến việc trả hàng bao gồm cả phí vận chuyển chiều đi.

Đơn hàng đổi: Shop chịu tất cả phí vận chuyển phát sinh liên quan đến việc đổi hàng.