QUY ĐỊNH MỞ SHOP

Các thông tin đăng ký (thông tin liên hệ shop và người đại diện shop) được yêu cầu phải đầy đủ, đúng chính tả, thống nhất với nhau, không vi phạm các quy định về đăng tin nói chung.

Thông tin đăng ký phải trung thực, rõ ràng, không gây nhầm lẫn hoặc hiểu lầm đối với người xem về uy tín bán hàng cũng như các thông tin nhận biết khác của shop.

Địa chỉ shop phải đầy đủ, cụ thể. Shop đặt tại các trung tâm thương mại, chợ phải ghi rõ số lô, số quầy, số tầng,…

Số điện thoại di động và email đăng ký hoặc CMND đăng ký phải hợp lệ, chính xác. Mỗi số điện thoại di động và email chỉ được sử dụng cho một shop.

Tên Shop: Không được chứa, nhái lại hoặc mạo danh kinhdomuasam.vn, Ban Quản Trị (BQT) kinhdomuasam.vn, tên công ty/ thương hiệu được bảo hộ hoặc có bản quyền. Không sử dụng ký tự đặc biệt (@, #, $,*….), tên phản cảm, vi phạm thuần phong mỹ tục, văn hóa và pháp luật Việt Nam.

Hình ảnh logo Shop đăng lên phải là hình ảnh logo chính thức của shop hoặc là logo sản phẩm mà shop được quyền phân phối. Không sử dụng những hình ảnh đại diện phản cảm, hình ảnh cá nhân không được phép, vi phạm thuần phong mỹ tục, văn hóa và pháp luật Việt Nam.

Trong vòng 7 ngày kể từ ngày Mở Shop, nếu không hoàn tất thao tác kiểm tra email để xác nhận kích hoạt Shop thì Kinhdomuasam có quyền xóa thông tin Shop mà không cần thông báo trước.

Trong vòng 2 tháng kể từ ngày Mở Shop, nếu không phát sinh bất kỳ giao dịch/ hoạt động nào trên Kinhdomuasam.vn thì Kinhdomuasam có quyền xóa Shop mà không cần thông báo trước.