BẢO VỆ HÀNG HÓA CỦA NGƯỜI MUA

• Hàng hóa của bạn được bảo vệ như thế nào?

Kinhdomuasam.vn lựa chọn những đối tác vận chuyển có uy tín nhất nhằm bảo đảm hàng hóa được giao đến tay bạn chính xác và an toàn.

Việc cung cấp dịch vụ thanh toán đảm bảo qua ví điện tử Bảo Kim và giúp lựa chọn những đối tác vận chuyển có uy tín để kiểm soát chặt chẽ mọi hoạt động mua bán trên trên Kinhdomusam.vn, nhằm hạn chế tối đa những rủi ro cho các bên liên quan và bảo vệ tốt nhất quyền lợi của người mua.

• Dịch vụ vận chuyển

Nhanh chóng – Tiết kiệm

Kinhdomuasam.vn chọn các đối tác vận chuyển với cam kết chi phí thấp nhất, thời gian vận chuyển nhanh nhất. Thông qua việc hợp tác với các công ty chuyển phát hàng đầu Việt Nam như: Tích hợp dịch vụ Shipchung.vn có các đối tác Viettel Post, Bưu Điện (EMS), Kerry Express, Giao Hàng Tiết Kiệm, Goldtimes. Cùng với dịch vụ giao hàng tối tiết kiệm Kingo Express của Kinh Đô Mua Sắm. Kinhdomusam.vn đã thiết lập được mạng lưới chuyển phát trải rộng trên khắp 64 tỉnh thành.

An Toàn

  • Mọi hư hỏng, bể vỡ, mất mát, thất lạc, biến dạng, sai nội dung hàng,… xảy ra trước khi ký xác nhận sẽ thuộc trách nhiệm của người bán hoặc nhà vận chuyển. Người mua/nhận hàng sẽ được giao hàng mới, được hoàn tiền (nếu thanh toán trả trước) và không phải chịu bất kỳ rủi ro nào nếu thực hiện theo đúng các hướng dẫn về kiểm tra và ký xác nhận niêm phong hàng hóa.

  • Mức bồi thường dựa vào giá của món hàng được đăng bán trên Kinhdomusam.vn.

• Quy trình giao nhận hàng hóa của kinhdomuasam.vn

Vẽ lại sơ đồ: chỉ sử dụng các bước sau:

1. người mua đặt hàng,

2. Người bán xác nhận hàng (trong vòng 48h),

3. Nhà vận chuyển giao hàng (Nội tỉnh: 2 ngày làm việc, ngoại tỉnh: 4-7 ngày làm việc)

4. Khách nhận hàng.

5. Đơn hàng hoàn tất.